google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Tư vấn chọn điều hòa tiết kiệm điện năng nhất

điều hoà panasonic nhật bãi
Rate this post

Khi lựa chọn điều hòa, sẽ có rất nhiều tiêu chí chọn bạn chọn lựa một “ẻm” mát rượi như: chế độ tiết kiệm điện năng, khả năng làm mát, độ bền, kiểu dáng, giá thành,… Xét về góc độ tiết kiệm điện năng, bạn nên lựa chọn lắp đặt những hãng điều hòa sau đây sẽ siêu tiết kiệm điện năng dù chạy cả mùa hè cũng không vấn đề.

Hầu hết các dòng sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ inverter đều tiết kiệm điện năng rất tốt. Một số hãng điều hòa thuộc trường hợp này phải kể đến như:

Điều hòa Mitsubishi Heavy

Là một trong những sản phẩm hàng đầu tiết kiệm điện năng dòng Inverter, Mitsubishi Heavy có kiểu dáng tao nhã, có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 40%, khử mùi tốt, dòng máy này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như trên. Máy được ứng dụng công nghệ biến tần DC PAM siêu tiết kiệm điện, là một sản phẩm giúp mọi nhà tiết kiệm được tiền tốt nhất sau mỗi hóa đơn điện hàng tháng. Ngoài ra, máy còn lắp đặt lưới lọc Solar Filter giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Điều hòa hãng LG

Năm 2017, LG cam kết 100% sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình. Hơn thế nữa, giá lắp đặt sản phẩm này cũng rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Có ít nhất 15 mẫu điều hòa của hãng đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện của người dân, phân khúc giá chia đều từ 8 – 25 triệu. LG còn đứng đầu về chất lượng bởi tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. Chế độ bảo hành máy của hãng cũng vô cùng dài hạn, lên đến 10 năm.

Điều hòa Daikin

Là dòng sản phẩm cao cao cấp trong lĩnh vực điều hòa, điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Nhiều loại máy trong dòng sản phẩm này có ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất. Hùng Vương cũng luôn khuyến khích khách hàng lắp đặt loại điều hòa này cho gia đình bởi sự thông minh, đa dạng về sản phẩm khiến nó có chỗ đứng mạnh mẽ tại thị trường hiện nay. Nếu đang có ý định lắp điều hòa tiết kiệm điện năng, đừng bỏ lỡ sản phẩm Điều hòa DAIKIN – KQ50 18000BTU 1 chiều – inverter của Hùng Vương nhé!

Điều hòa Toshiba

Toshiba là thương hiệu mạnh trong những năm trước kia tuy nhiên, dòng sản phẩm này hiện nay cũng vẫn được nhiều gia đình chào đón. Đặc biệt những sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ mát. Giá thành của loại điều hòa này cung rất thấp, phù hợp với nhiều gia đình.

Điều hòa Samsung

Là sản phẩm của Hàn Quốc, điều hòa Samsung phát huy tốt nhất ưu điểm tiết kiệm điện của mình.

Ngoài những dòng sản phẩm trên, một số hãng khác như: điều hòa Hitachi, điều hòa Carrier, điều hòa Greeđiều hòa Midea cũng là những sản phẩm tiết kiệm điện năng tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ Hùng Vương để lắp đặt bất cứ sản phẩm nào với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo