google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lắp đặt điều hòa phòng ngủ

Rate this post

Lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ là một việc rất quan trọng. Nơi đây chính là không gian giúp bạn thư giãn, bỏ đi những mệt mỏi cho một ngày dài làm việc. Chính vì vậy, nó rất quan trọng, bạn cần lựa chọn loại điều hòa phù hợp với không gian và nhu cầu của mình. Hùng Vương xin đưa ra vài gợi ý cho bạn lựa chọn.

Lựa chọn điều hòa công suất phù hợp với diện tích phòng

Như bài trước, Hùng Vương có đưa ra công thức tính công suất điều hòa phù hợp với không gian cũng như diện tích căn phòng của bạn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh lại công thức tính như sau: bạn lấy diện tích căn phòng và nhân với 600 BTU. Kết quả ra bao nhiêu sẽ chính là loại điều hòa bạn cần lắp đặt sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ.

Lựa chọn loại điều hòa nào cho phù hợp?

Để lựa chọn loại điều hòa phù hợp, bạn chỉ cần xét đến tính năng của dòng điều hòa đó. Với phòng ngủ, bạn cần lựa chọn loại điều hòa hoạt động êm ái cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Một số hãng sản xuất theo tiêu chí êm ru phải kể đến như: điều hòa Daikinđiều hòa Mitsubishi, Điều hòa Toshiba, Điều hòa Sharp, Điều hòa Hitachi, Điều hòa Carrier, Điều hòa MideaĐiều hòa Gree. Đây là những dòng điều hòa chạy êm ái, không ồn ào, rất tiện lợi cho việc lắp đặt điều hòa phòng ngủ.

Nên chọn loại điều hòa tiết kiệm điện năng hay điều hòa thường?

Với những dòng điều hòa Inverter thường sẽ tiết kiệm điện năng đáng kể. Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, thường từ 8 tiếng trở lên nên Hùng Vương khuyến khích bạn lựa chọn những dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng tốt, như vậy bạn đã giảm được cơ số chi phí cho việc sử dụng điều hòa vào mùa hè. Nếu muốn tiết kiệm điện năng hơn nữa, hãy tham khảo bài viết: mẹo sử dụng điều hòa tiết kiệm điện tại website của chúng tôi.

Chọn điều hòa có chế độ ngủ hay để gió dễ chịu?

Xét về bản chất, chế độ ngủ cũng chính là chế độ giúp bạn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Những dòng sản phẩm ứng dụng chế độ ngủ này rất thích hợp cho việc lắp đặt điều hòa vào phòng ngủ, nó phát huy tác dụng tối đa vào ban đêm.  Với cơ chế hoạt động đặc biệt, giúp căn bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể những loại điều hòa dòng này mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, bảo vệ giấc ngủ của bạn một cách tốt nhất.

Như vậy, với những tiêu chí lựa chọn như trên, hi vọng bạn sẽ chọn được loại điều hòa phù hợp cho phòng ngủ của bạn. Nếu muốn được tư vấn thêm về cách lựa chọn, liên hệ Hùng Vương để được tư vấn thêm nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo