google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Sửa lỗi điều hòa không vào điện, bị mất nguồn

Rate this post

Điều hòa đang hoạt động bình thường bỗng dưng không vào điện, điều hòa bị mất nguồn sau một thời gian dài không sử dụng? Nếu gặp những lỗi như thế này, hãy liên hệ ngay điện lạnh Hùng Vương để được tư vấn và bảo dưỡng nhé!

Tham khảo thêm các dịch vụ của Hùng Vương:

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị mất nguồn điện

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp điều hòa không vào điện. Tuy nhiên, một số nguyên nhân chủ yếu dưới đây tác động chính đến việc không vào điện của điều hòa:

Chập cháy do xung điện

Có tới khoảng 40% nguyên nhân gây ra sự cố điều hòa không vào điện chính là chập cháy do xung điện. Khi thời tiết nắng nóng, điều hòa làm việc hết công suất, thiết bị làm mát hoạt động kém, đồng thời việc bố trí lắp đặt điều hòa không hợp lý làm cho dàn nóng không tỏa hết nhiệt. Tụ sẽ bị chết và dẫn đến việc điều hòa không thể làm mát được.

Điều hòa bị hỏng điều khiển

Một số ít trường hợp điều khiển điều hòa bị hỏng do va đập hoặc hết pin dẫn đến tình trạng mất nguồn điều hòa. Với trường hợp này, bạn chỉ cần mua pin về thay thế và có thể sử dụng bình thường.

Đường dây điện không đáp ứng đủ điện áp của điều hòa

Với trường hợp mới lắp điều hòa, những thợ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ lắp nối điều hòa vào dây điện không đáp ứng đủ điện áp tiêu thụ của điều. Việc làm này dẫn đến tình trạng chập cháy điện, điều hòa sẽ không thể tiếp nhận điện từ bộ nguồn.

Điều hòa bị hỏng block (máy nén)

Block điều hòa là bộ phận quan trọng nhất để điều hòa phát huy tốt vai trò làm lạnh. Block hỏng dẫn đến điều hòa không vào nguồn điện, không làm mát được. Hoặc điều hòa bị thừa hay thiếu gas và hoạt động quá tải cũng sẽ làm hỏng block.

Báo giá sửa chữa điều hòa không vào điện

Với những trường hợp điều hòa không vào điện, cách tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Hùng Vương để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa điều hòa để tránh trường hợp “bệnh” bị nặng thêm. Hùng Vương xin báo giá một số hạng mục sửa chữa như sau:

  • Thay tụ điều hòa 30 – 50M giá từ 380.000 – 500.000 VNĐ/ bảo hành 6 tháng
  • Thay tụ quạt dàn lạnh cho điều hòa giá từ 550.000 VNĐ/ bảo hành 6 tháng
  • Thay block điều hòa giá từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ bảo hành 6 tháng
  • Sửa chữa mạch do mất nguồn 400.000 VNĐ/ bảo hành 6 tháng
  • Sửa điều khiển 100.000 VNĐ

Các mức giá có thể điều chỉnh, thay đổi tùy từng hang máy, tùy từng công suất của điều hòa. Báo giá sửa chữa điều hòa không vào điện trên dành cho mọi khách hàng tại khu vực Hà Nội. Còn những khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh khác, vui lòng liên hệ trực tiếp Hùng Vương – 0903.247.363 để được tư vấn và báo giá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo