google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Sửa điều hòa Toshiba uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Điều hòa đang sử dụng bình thường nhưng đã lâu không kiểm tra và bảo dưỡng, bỗng đổ “bệnh” giữa cái nóng oi bức. Thật khó chịu khi gặp vấn đề này, bạn bắt buộc tìm đơn vị chuyên sửa chưa điều hòa mới có thể giải quyết sự cố nhanh chóng và tiện lợi. Điện lạnh Hùng Vương – thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường chuyên cung cấp điều hòa, sửa chữa điều hòa cho mọi nhà, đặc biệt là dòng điều hòa phổ biến Toshiba.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, Hùng Vương cung cấp rất nhiều sản phẩm điều hòa cũ và mới theo yêu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm điều hòa Toshiba có hai loại cũ và mới. Quý khách muốn lắp đặt điều hòa Toshiba hay sửa chữa điều hòa Toshiba chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ: 0903247363, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả các dịch vụ quý khách yêu cầu.

Điều hòa Toshiba gặp trục trặc gì cần sửa chữa?

Điều hòa Toshiba cũng giống như những dòng điều hòa khác, lâu ngày sử dụng cũng rất dễ dẫn tới hiện tượng hỏng, một số lỗi hỏng cơ bản phải kể đến như:

 • Điều hòa Toshiba bị hỏng quạt gió
 • Điều hòa hỏng máy nén, block,…
 • Điều hòa bị chảy nước
 • Điều hòa phát ra tiếng kêu to khi đang hoạt động
 • Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
 • Điều hòa làm lạnh kém, không hoạt động,…

Và còn nhiều trục trặc khác nữa, nếu quan sát được điều hòa có gì khác biệt, không bình thường so với thường ngày có thể liên hệ Hùng Vương để được nghe tư vấn.

Xem thêm các bài viết của Hùng Vương:

 1. Dịch vụ sửa điều hòa Mitsubishi uy tín tại Hà Nội 
 2. Sửa điều hòa Nhật Bãi tại nhà uy tín, giá rẻ 
 3. Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội uy tín 

Quy trình tiếp nhận thông tin sửa chữa điều hòa Toshiba?

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng muốn sửa chữa điều hòa Toshiba, chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý như sau:

 1. Xin thông tin của đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân gọi điện đến
 2. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá, có thể nghe báo giá, đồng ý, nhân viên bên Hùng Vương sẽ đến ngay nhà và bắt đầu tiến hành kiểm tra, sửa chữa
 3. Quá trình sửa chữa có thể nhanh hoặc lâu tùy thuộc vào từng bệnh của điều hòa
 4. Sau khi sửa chữa xong, chạy thử máy, nếu oke bàn giao lại cho khách hàng
 5. Viết phiếu bảo hành và thu tiền

Với những trường hợp cần thay thế linh kiện, phụ kiện, chúng tôi sẽ thay thế cho quý khách sớm nhất có thể và các vật dụng đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, không có hàng nhái nhập lậu.

Như vậy, dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại Hùng Vương cam kết đi đầu về chất lượng. Không có hiện tượng giả dối trong quá trình thực hiện. Tiền nong được hoạch toán một cách rõ ràng, có bảo hành dài hạn tùy từng dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo