google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Sửa điều hòa bị chảy nước khi đang sử dụng

Rate this post

Điều hòa bị chảy nước khi đang sử dụng khiến bạn bực tức, những vết nước chảy xuống sàn nhà, đồ vật khiến mọi thứ đều bẩn. Để khắc phục kịp thời tình trạng điều hòa bị chảy nước, vui lòng liên hệ ngay công ty Hùng Vương – chuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội.

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng điều hòa bị chảy nước

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng điều hòa bị chảy nước khi đang hoạt động, tuy nhiên, tác nhân chính vẫn phải nhắc đến:

  • Đường ống thoát nước bị tắt nghẹt vì lâu không lau chùi, vệ sinh cẩn thận
  • Đường ống thoát nước khi lắp đặt không theo quy trình chuẩn, sai lệch về thứ tự

Nếu không xử lý các nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy nước, một thời gian sau nước không thoát ra ngoài được và bị đọng lại trong máng dẫn đến hiện tượng tràn ra ngoài.

Cách thức giải quyết khi điều hòa bị chảy nước

Với hiện tượng nước bị tràn ra ngoài đường ống, bạn cũng có thể tự vệ sinh tại nhà bằng cách: mở mặt lạnh, dùng que nhỏ, dài để thông đường ống, vệ sinh các mặt lạnh. Đó là cách vệ sinh đường ống, còn nếu đường ống bị lắp sai lệch thì cần điều chỉnh lại ống theo đúng quy trình để nước không bị tràn ra ngoài. Với trường hợp điều hòa phải lắp ống dài thì bạn cần cho đường ống thoát nước cố định, không nên chọn dọc đường ống. Đảm bảo sức khỏe của đường ống thoát nước điều hòa cũng chính là để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình. Nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần giúp máy hoạt động êm hơn, tuổi thọ lâu bền hơn.

Điện lạnh Hùng Vương chuyên sửa chữa điều hòa bị chảy nước

Nếu bạn không thể tự vệ sinh được máy móc, thiết bị điện trong nhà, vui lòng liên hệ điện lạnh Hùng Vương – chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng,… và các sản phẩm khác chuyên nghiệp và uy tín. Chỉ sau 30 phút gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề gặp phải của đồ dùng nhà bạn. Chi phí đưa ra cho những lần sửa chữa vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Hùng Vương như:

Chúng tôi khẳng định, Hùng Vương là nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, vui lòng liên hệ 0903.247.363 – 024.224.79777 để được tư vấn, báo giá dịch vụ ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo