google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa – điện lạnh Hùng Vương

Rate this post

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đống Đa, giá rẻ, uy tín chỉ có tại điện lạnh Hùng Vương. 99% người dân tại khu vực Đống Đa lựa chọn dịch vụ của công ty. Vậy tại sao lại có sự ưu ái nhiều đến như vậy, hãy cùng Hùng Vương tìm hiểu qua các thông tin sau.

Dịch vụ sửa điều hòa Đống Đa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Vào thời gian cao điểm như mùa hè, nhu cầu sửa chữa điện lạnh của người dân ngày càng tăng, các cơ sở cung cấp dịch vụ thường quá tải, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đến với dịch vụ sửa điều hòa tại điện lạnh Hùng Vương, bạn không lo về vấn đề đó, chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ sửa ngay lập tức đến kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, Hùng Vương cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên hoặc trước khi vào mùa hè nên kiểm tra máy để phát hiện những lỗi do thời gian hoặc thói quen sử dụng chưa đúng gây nên. Làm việc này thường xuyên, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro máy bị hỏng, tiết kiệm hơn nhiều so với việc vào mùa cao điểm gọi thợ sửa chữa, đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu khi nhiệt độ mùa hè tăng cao.

Tại sao nên lựa chọn Hùng Vương để sửa điều hòa tại Đống Đa

Chỉ cần liên hệ một lần sửa chữa, chắc chắn khách hàng sẽ nhớ mãi và lần sau chỉ nhấc máy lên và gọi tới 0903.247.363 – 00974823678. Hùng Vương cam kết:

  • Dịch vụ chuẩn giá, không chặt chém thêm tiền
  • Sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, hàng đảm bảo
  • Phiếu bảo hành sản phẩm dịch vụ dài hạn
  • Gọi thợ chỉ sau 30 phút sẽ có mặt để sửa chữa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Không sửa hết bệnh không lấy tiền
  • Khi mua máy mới sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt, test máy
  • Khách hàng để lại thông tin sẽ được giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ, tri ân khách hàng

Có thể nói, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa – điện lạnh Hùng Vương xếp số 2 thì không đơn vị nào xếp đầu.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hùng Vương:

Hùng Vương có thể sửa được điều hòa hãng nào và lỗi máy như thế nào?

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Hùng Vương có thể sửa chữa được tất cả các dòng máy như: điều hòa LG, điều hòa Panasonic, điều hòa Samsung, điều hòa Daikin, điều hòa Sharp,… và còn nhiều hãng điều hòa lâu năm khác cũng như những hãng điều hòa mới xuất hiện trên thị trường.

Các hãng điều hòa có thể khác nhau về hình dáng tuy nhiên về phần cấu tạo thường giống nhau. Nên khi điều hòa của bạn gặp trục trặc như: máy hết gas, block bị hỏng, điều hòa không lạnh, điều hòa phát ra tiếng ồn khi hoạt động,… và nhiều triệu chứng khác. Hãy liên hệ ngay với điện lạnh Hùng Vương để kịp thời kiểm tra và khắc phục ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo