google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Sửa bình nóng lạnh không nóng tại Hà Nội

Rate this post

Bình nóng lạnh không nóng nước có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bạn đã biết những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này chưa? Hãy cùng điện lạnh Hùng Vương đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân khiến bình nước nóng không làm nóng nước

Theo các chuyên gia sửa chữa, nguyên nhân khiến bình nóng lạnh không nóng có thể do: thanh đốt nóng nước bên trong bình bị hỏng. Tên gọi khác của thanh này là thanh biến trở, tác dụng chính dùng để đun nước lạnh thành nước nóng. Nếu thanh biến trở gặp rắc rối thì dấu hiệu dễ nhận thấy nhất chính là nước trong bình không nóng.

Nguyên nhân khác với bình dùng hệ thống Role là hỏng Role – bộ phận trực tiếp đun sôi nước trong bình. Nguyên nhân nữa có thể nhắc đến chính là hỏng ruột đun, hỏng mạch với những bình điện tử.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Giải pháp sửa chữa bình nóng lạnh không nóng nước tại nhà

Khi bình nước nóng có vào điện nhưng nước lại không nóng, bạn hãy khắc phục ngay bằng cách thay thanh biến trở khác tại điện lạnh Hùng Vương. Bên cạnh đó, còn phải lắp attomat chống giật, nối dây tiếp đất cho bình nước nóng. Chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa các loại bình nước nóng không vào điện, bình không nóng, … Bất kể bình gặp hiện tượng nào chúng tôi cũng đều có phương án xử lý tốt nhất. Chắc hẳn bạn sẽ không thích để hiện tượng bình tốn điện mà vẫn không ra nước nóng đúng không?

Tại sao nên sửa bình nước nóng không nóng ngay lập tức?

Điều gì sẽ xảy ra nếu hiện tượng nước trong bình không nóng dài ngày? Xin khẳng định một điều rằng nó rất nguyên hiểm và tiêu tốn điện năng của gia đình mà không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Và để lâu hơn nữa bình có thể dẫn đến những lỗi khác như rò rỉ điện, rò rỉ nước,… Chính vì vậy, bạn cần phải gọi điện đến Hùng Vương để thay mới những linh kiện nhé!

Báo giá sửa bình nóng lạnh không nóng tại Hà Nội?

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh không nóng nước tại nhà, bạn có thể tham khảo các mức giá của chúng tôi như sau:

  • Thay role chống giật BNL các hãng giá từ 280.000 – 350.000 VNĐ
  • Thay role nhiệt BNL các hãng các hãng giá từ 300.000 – 380.000 VNĐ
  • Thay sợi đốt bình nóng lạnh các hãng giá từ 300.000 – 3800.000 VNĐ

Hùng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp: 0903.247.363 – 024.224.79777 để được nghe tư vấn thêm về các dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo