Nạp gas điều hòa bao nhiêu là phù hợp?

04-06-2020 22:06:35

Điều hòa khi hết gas cần liên hệ các cơ sở sửa chữa điện tử điện lạnh để nạp gas đủ cho máy hoạt động tốt hơn. Về cơ bản, bạn cũng biết rằng khi hết gas thì bơm gas vào máy lại hoạt động ổn định nhưng thực chất việc nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ thì bạn lại chưa nắm rõ. Vậy để điện lạnh Hùng Vương mách nhỏ bạn những thông tin cần thiết sau nhé!

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Dung tích gas bao nhiêu là phù hợp để máy hoạt động ổn định

Việc xác định dung tích gas bao nhiêu là đủ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tối khác nhau như: dòng điều hòa, loại gas. Trên thị trường có nhiều loại gas đang được dùng cho việc nạp gas tuy nhiên một số loạt gas phù hợp nhất phải kể đến như:

  • Gas R22 – loại gas phổ biến, được nạp cho nhiều loại bình. Lượng gas chuẩn cần nạp như sau:

Máy 1.0 Hp ~ 0.85 kg ~ 850 gram

Máy 1.5 Hp ~ 1.15 kg ~ 1150 gram

Máy 2.0 Hp ~ 1.3 kg ~ 1300 gram

Máy 2.5 Hp ~ 1.9 kg ~ 1900 gram

Cũng như vậy, gas R410A hay gas R32 cũng được nhiều đơn vị lựa chọn là sản phẩm chính tư vấn cho quý khách hàng. Những loại gas này thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều dòng máy, đảm bảo máy hoạt động ổn định hơn bao giờ hết.

Xem thêm dịch vụ của Hùng Vương:

  1. Sửa điều hòa tại bệnh viện chất lượng đảm bảo 100%
  2. Sửa chữa điều hòa tại cơ quan, xí nghiệp giá sập sàn
  3. Sửa chữa điều hòa tại trường học giá ưu đãi

Dịch vụ nạp gas điều hòa uy tín tại điện lạnh Hùng Vương

Dịch vụ nạp gas điều hòa uy tín tại điện lạnh Hùng Vương

Mẹo sử dụng gas điều hòa không bao giờ thiếu

Điều hòa hết gas, nạp gas là chuyện bình thường tuy nhiên nếu không nạp đúng thông số kỹ thuật dễ làm giảm tuổi thọ của bình. Bạn nên lưu ý một số điều như sau:

  • Lựa chọn đơn vị uy tín để sửa chữa điều hòa. Điện lạnh Hùng Vương là ứng cử viên hàng đầu cho mọi khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bạn có thể xem báo giá nạp gas điều hòa tại Hùng Vương.
  • Khi thợ sửa chữa đến nạp gas, bạn có thể hỏi dò một số câu hỏi liên quan đến điều hòa để kiểm chứng nhân viên đó có thật sự chuyên nghiệp và nắm bắt chuyên môn vững hay không. Hơn nữa, việc hỏi thợ sẽ giúp bạn nắm vững lượng gas cần nạp, tránh việc thợ gian đối trong việc đổ gas
  • Tìm hiểu kỹ về thông số điều hòa của mình, đặc biệt là các thông tin hữu ích trên mạng về đời máy điều hòa của mình
  • Tìm hiểu về các loại gas thân thiện với môi trường, thân thiện với máy móc, thông tin nguồn gốc rõ ràng

Để không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng gas, bạn nên dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa để biết chính xác khi nào máy gần hết gas và gọi thợ sửa chữa kịp thời. Hùng Vương – đơn vị uy tín giúp bạn gửi gắm các dịch vụ liên quan đến đồ điện điện tử, liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm những thông tin khác:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận