google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Lựa chọn loại điều hòa phù hợp cho tòa nhà, công xưởng

Rate this post

Ngày nay, khi nhiệt độ ngày càng khắc nghiệt, nhiều nhà máy, công xưởng mọc lên như nấm tuy nhiên lại chưa đủ điều kiện để hoạt động. Nhiệt độ tăng cao, công xưởng nóng cần lắp đặt điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vậy với những không gian rộng lớn như vậy, nên lắp đặt điều hòa như thế nào để phù hợp?

Ai cũng biết, nhà xưởng, công xưởng thường có diện tích rộng. Bạn cần lựa chọn loại máy có công suất lớn, làm lạnh đủ mát, mạnh mẽ, bầu không khí lúc nào cũng phải thoáng mát nhưng vẫn không quên tiết kiệm điện năng tốt nhất. Hùng Vương khuyên các bạn nên lắp đặt các hãng điều hòa sau đây cho không gian đảm bảo tốt, công nhân làm việc cũng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe hơn.

Xem thêm các dịch vụ của Hùng Vương:

Lựa chọn hãng điều hòa phù hợp cho ngành công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa thích hợp lắp đặt với không gian rộng lớn tại công xưởng như VRV, VRF, Điều hòa tủ cây, điều hòa âm trần, hệ nối ống gió với các thương hiệu như điều hòa Daikin, điều hòa Toshiba, điều hòa Panasonic, Trane, Carrier hay Gree,… Những loại điều hòa này thường có công suất lớn, tiết kiệm không gian

Tại sao cần lựa chọn những loại điều hòa công suất lớn vào công xưởng?

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải đưa ra lựa chọn mua và lắp đặt những điều hòa có công suất lớn, tiêu biểu phải kể đến như:

  • Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn
  • Tiết kiệm không gian lắp đặt, một giàn nóng có thể chia ra nhiêu mặt lạnh
  • Độ bền cao với thời gian
  • Nhanh chóng làm mát, không gây lãng phí điện bởi được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng rất tốt

Nếu quý vị đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để lắp đặt số lượng lớn điều hòa tại công xưởng hay máy móc, vậy hãy liên hệ ngay với Hùng Vương để được tư vấn nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo