Lựa chọn loại điều hòa phù hợp cho công xưởng, nhà máy

04-06-2020 22:06:35

Ngày nay, khi nhiệt độ ngày càng khắc nghiệt, nhiều nhà máy, công xưởng mọc lên như nấm tuy nhiên lại chưa đủ điều kiện để hoạt động. Nhiệt độ tăng cao, công xưởng nóng cần lắp đặt điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vậy với những không gian rộng lớn như vậy, nên lắp đặt điều hòa như thế nào để phù hợp?

Ai cũng biết, nhà xưởng, công xưởng thường có diện tích rộng. Quý vị cần lựa chọn loại máy có công suất lớn, làm lạnh đủ mát, mạnh mẽ, bầu không khí lúc nào cũng phải thoáng mát nhưng vẫn không quên tiết kiệm điện năng tốt nhất. Hùng Vương khuyên các bạn nên lắp đặt các hãng điều hòa sau đây cho không gian đảm bảo tốt, công nhân làm việc cũng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe hơn.

Xem thêm các dịch vụ của Hùng Vương:

Lựa chọn hãng điều hòa phù hợp cho ngành công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa thích hợp lắp đặt với không gian rộng lớn tại công xưởng như: điều hòa Daikin, điều hòa Toshiba, điều hòa Panasonic, Trane, Carrier hay Gree,… Những loại điều hòa này thường có công suất lớn, giá cao bù lại độ bền cũng rất lâu, ít khi bị hỏng hóc, trục trặc. Nhà xưởng thường có các phòng điều khiển điện, không khí oi nóng hơn nhiệt độ bên ngoài trời. Chính vì vậy, Hùng Vương khuyên bạn nên lựa chọn những loại điều hòa tốt, độ bền cao để tránh có những trường hợp chập điện hay hư hỏng xảy ra.

Lắp điều hòa cho công xưởng xí nghiệp

Lắp điều hòa cho công xưởng xí nghiệp

Nên lắp loại điều hòa đứng hay điều hòa âm trần?

Dù là lắp đặt điều hòa theo loại đứng hay âm trần cũng đều có những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, Hùng Vương khuyên bạn nên lắp đặt theo những hãng và kiểu dáng sau đây:

Điều hòa Daikin nên lắp loại đứng

Daikin là hãng điều hòa cao cấp, giá thành công nhưng đồng nghĩa với rất nhiều tính năng vượt trội như: công suất lớn, phù hợp với các không gian rộng rãi, độ bền cao. Quý vị có thể lựa chọn điều hòa Daikin dáng đứng để giúp không khí trong xưởng trở nên dễ chịu hơn.

Điều hòa Gree nên lắp loại âm trần

Điều hòa Daikin thì nên lựa chọn những loại dáng đứng, còn đối với điều hòa Gree, quý vị có thể lắp đặt loại âm trần. Các dòng sản phẩm của hãng này cũng có giá khá cao, thường từ 10 triệu trở lên, rất thích hợp cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng.

Lắp điều hòa cho công xưởng tốt nhất

Lắp điều hòa cho công xưởng tốt nhất

Tại sao nên lựa chọn những loại điều hòa công suất lớn vào công xưởng?

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải đưa ra lựa chọn mua và lắp đặt những điều hòa có công suất lớn, tiêu biểu phải kể đến như:

  • Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn
  • Tiết kiệm không gian lắp đặt
  • Độ bền cao với thời gian
  • Nhanh chóng làm mát, không gây lãng phí điện bởi được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng rất tốt

Nếu quý vị đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để lắp đặt số lượng lớn điều hòa tại công xưởng hay máy móc, vậy hãy liên hệ ngay với Hùng Vương để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Các tin khác

Dịch Vụ

Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì Sản phẩm điện tử điện lạnh