google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Lắp đặt điều hòa cũ & Nhật nội địa

Rate this post

Lắp đặt điều hòa cũ và Nhật nội địa là dịch vụ tốt nhất tại Hùng Vương. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới, cũ từng loại, từng giá tiền dành cho mọi khách hàng. Hãy tìm hiểu dịch vụ lắp điều hòa cũ và Nhật Nội địa qua những thông tin sau.

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt điều hòa cũ & Nhật nội địa tại Hùng Vương?

Hùng Vương – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp cả những sản phẩm mới và sản phẩm cũ để quý khách hàng đa dạng trong việc lựa chọn.

  • Dịch vụ lắp điều hòa cũ, đã qua sử dụng giá cực ưu đãi chỉ có tại Hùng Vương
  • Nhiều loại điều hòa cho bạn lựa chọn
  • Giá thành mềm, cạnh tranh, xứng đáng với chất lượng sản phẩm, không chặt chém, nói thách
  • Cung cấp cả dịch vụ mua bảo hiểm điều hòa cho khách hàng có nhu cầu
  • Sản phẩm cũ nhưng có những loại mới đến 99% bởi khách hàng trả lại ngay sau 1 tuần lắp đặt chạy thử

Có thể nói, tìm khắp Hà Nội bạn cũng sẽ không tìm được đơn vị nào uy tín như ở Hùng Vương. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ là cái hướng đến đầu tiên cho các dịch vụ của công ty. Vì thế sẽ không có chuyện gian dối trong quá trình làm việc.

Lắp đặt điều hòa cũ & Nhật nội địa tiết kiệm rất nhiều chi phí

Khi lựa chọn một sản phẩm cũ đồng thời bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, không phải cứ lắp một chiếu điều hòa mới lại sử dụng được lâu hơn, bền hơn là các sản phẩm cũ mà giá thành của chúng gấp đôi nhau. Chính vì vậy, quý khách có thể lựa chọn những loại điều hòa cũ, Nhật nội địa với giá thành bằng ½ sản phẩm mới mà không lo về chất lượng vì Hùng Vương sẽ bảo hành 1 năm cho loại điều hòa này. Khi có vấn đề trục trặc về máy móc trong thời gian bảo hành, bạn chỉ cần liên hệ với công ty, đội ngũ kỹ thuật sẽ liên hệ và đến tận nhà nhanh chóng sửa chữa và giải quyết.

Quý khách có thể lắp đặt điều hòa cũ Nhật nội địa tại: căn hộ, trường học, cơ quan, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất,… và nhiều nơi khác cũng rất phù hợp để giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Các hãng điều hòa cũ và Nhật nội địa tại Hùng Vương

Hùng Vương kinh doanh tất cả các mặt hàng cũ và mới với chất lượng và giá thành đảm bảo. Các hãng được chúng tôi cung cấp như:

Và còn nhiều hãng điều hòa cũ, đã qua sử dụng khác nữa cũng rất chất lượng. Quý khách có thể liên hệ ngay Hùng Vương 0903.247.363 – 024.224.79777 để được tư vấn chính xác với đúng nhu cầu của bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo