google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Lắp đặt điều hòa cơ quan, bệnh viện, trường học Chuyên Ngiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa nóng ngày càng nhiều. Các cơ quan, tổ chức đã thuê phòng dùng cho mục đích kinh doanh tuy nhiên cần phải đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ cho nhân viên làm việc. Công ty, đơn vị bạn cần lắp mới, thay thế điều hòa cũ. hãy liên hệ ngay với Công ty điện lạnh Hùng Vương để được tư vấn và lắp đặt với sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giá cạnh tranh nhất.

Công ty điện lạnh Hùng Vương chuyên lắp đặt điều hòa Trung Tâm, cơ quan

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa cơ quan, hộ gia đình điện lạnh Hùng Vương nhận lắp đặt điều hòa cơ quan, bệnh viện, trường học, các trung tâm hành chính, thương mại. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng giá cạnh tranh. tạo uy tín thương hiệu lâu dài cùng khách hàng.

Công ty đã thi công và là đối tác hợp tác lâu dài của nhìu đơn vị như: Trường đại học Hà Nội, đại học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện 198, 354, BV Giao Thông Vận Tải, Trung Tâm Viettel, Sông Đà… vv.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, bộ phận chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp, Mọi thông tin khách hàng và sản phẩm dịch vụ khách hàng sử dụng luôn được công ty lưu đầy đủ chi tiết trên hệ thống, sẽ đáp úng cho khả năng chăm sóc, phúc vụ khách hàng tối ưu nhất.

Với Hùng Vương, lao động là vinh quang, tạo ra giá trị cho xã hội là mục đích, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Với phương trâm, một lần liên hệ cả đời sử dụng dịch vụ, Hùng Vương tin chắc rằng, bất kể khách hàng nào đã từng sửa chữa, thay mới sản phẩm điện lạnh cũng sẽ tiếp tục ủng hộ cho những lần tiếp theo.

Ưu đãi cho quý khách hàng lắp đặt điều hòa số lượng lớn

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa cho cơ quan, chúng tôi có những chính sách riêng dành cho quý vị như:

  • Bảo hành dài hạn
  • Giảm giá sản phẩm và công lắp đặt cho những lần tiếp theo
  • Khi hỏng, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tiết kiệm hơn
  • Thường xuyên quan tâm đến tình hình máy móc
  • Ưu đãi giảm giá cho những lần lắp đặt sau (có thể sản phẩm lắp đặt lần sau là: tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt,… vẫn được nhận ưu đãi)
  • Khi thay thế linh kiện cũng sẽ nhận phiếu giảm giá

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi cho những dịp lễ quốc gia và sinh nhật của người đã sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần liên hệ, sử dụng và nhận ưu đãi. Hi vọng Hùng Vương sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian tới.

Các dịch vụ khác của Điện Lạnh Hùng Vương

Ngoài dịch vụ lắp đặt điều hòa cho cơ quan, hộ gia đình, Hùng Vương còn cung cấp thêm:

Và rất nhiều dịch vụ khác nữa liên quan đến điện tử, điện lạnh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0903.247.363 – 024.224.79777 để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo