google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Lắp đặt điều hòa Chuyên Nghiệp tại Hà Nội, giá cạnh tranh

Rate this post

l. Sơ lược về dịch vụ lắp đặt điều hòa

Công ty TNHH ĐT TMDV ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÙNG VƯƠNG chuyên lắp đặt điều hòa hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng, bệnh viện, trường học …vv. lắp đặt chuyên nghiệp giá cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên được lựa chọn từ các thợ chuyên nghiệp lâu năm tại Hà Nội đạt tiêu chí tay nghề vững chắc, văn minh, lịch sự, luôn đặt quyền lợi khách hàng và uy tín công ty lên trên hết, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Lap-dieu-hoa-am-tran

Trong những năm qua công ty đã lắp đặt điều hòa cho hàng nghìn hộ gia đình và cơ quan công sở, bệnh viện, trường học trên địa bàn thủ đô. Tiêu biểu như hệ thống giảng đường, văn phòng, phòng họp, lớp học của một số trường học. Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học y, Kinh tế quốc dân, mỏ địa chất. Các bệnh viện như 103 Hà Đông, Bệnh viện 198, Bệnh viện Giao Thông vận tải, Bệnh viện 354Trung tâm Viettel, Sông Đà …vv. Công ty luôn giữ chữ tín, chất lượng giá thành hợp lý được mọi khách hàng và đối tác tin tưởng, hợp tác lâu dài.

Chúng tôi đã thống kê và kết quả cho thấy từ tháng 10/ 2012 đến tháng 10 năm 2016, Số lượng khách hàng là hộ gia đình sử dụng lại dịch vụ của công ty cho lần tiếp theo luôn đạt mức cao. Các cơ quan, bệnh viện trường học luôn duy trì 100%. Có được kết quả này là nhờ phương châm làm việc coi “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Vì vậy cán bộ, nhân viên công ty luôn làm việc nghiêm túc, trách nhiệm để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

lap-dieu-hoa-am-tran

Thi công Lắp đặt điều hòa khu công nghiệp

Quý khách có thể xem tham khảo thêm

  1. Có nên lắp điều hòa cũ, đã qua sử dụng hay không?
  2. Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp giá rẻ, uy tín
  3. Lắp đặt điều hòa cơ quan, bệnh viện, trường học Chuyên Ngiệp

ll. Quy trình tiếp nhận và lắp đặt điều hòa tại Hùng Vương

  1. Sơ đồ quy trình

– Trên đây là sơ đồ tiếp nhận, lắp đặt điều hòa, ống khí, thông gió …vv. sơ đồ áp dụng thực thi cho công ty và mọi khách hàng.

lll. Bảng báo giá nhân công và vật tư lắp đặt điều hòa

– Bảng báo giá nhân công và vật tư lắp đặt điều hòa – Công ty TNHH ĐT TMDV điện tử điện lạnh Hùng Vương

– Bảng báo giá trên công ty đã sắp xếp vật tư, phụ kiện phù hợp cho từng chủng loại máy để dễ phân biệt hơn cho khách hàng. Khi lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, nhân viên sẽ sắp xếp vật tư phụ kiện tương ứng theo đúng loại máy được lắp đặt.

– Công ty bảo hành 3 năm các lỗi xảy ra do kỹ thuật lắp đặt.

Điện lạnh Hùng Vương đã và đang dần khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường hiện nay. Kính mong được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo