google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Khử mùi tủ lạnh đơn giản bằng thực phẩm tự nhiên

Rate this post

Tủ lạnh là vật dụng dùng để chứa thực phẩm lâu hơn, không bị hỏng. Trong quá trình sử dụng không cẩn thận cũng dễ bị gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến những thực phẩm đang bảo quản trong tủ. Một số cách giúp tủ lạnh bay mùi nhanh chóng và hiệu quả bằng thực phẩm đơn giản, bạn có thể theo dõi qua bài viết sau.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

  1. Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang – Điện lạnh Hùng Vương
  2. Hướng dẫn Sử dụng tủ lạnh mới mua đúng cách – Cty Hùng Vương
  3. Mã lỗi máy giặt Nội địa National – Điện tử điện lạnh Hùng Vương

Chè khô có tác dụng khử mùi tủ lạnh rất tốt

Chè khô có tác dụng khử mùi tủ lạnh rất tốt, bạn có tin không? Chỉ cần dùng giấy ăn hoặc túi vải gói chè khô lại thành các gói nhỏ, sau đó bỏ vào tủ lạnh bên trong, chè khô sẽ hút những mùi hôi khó chịu và trả lại không khí thoáng mát trong tủ. Bạn có dùng cách này trong vòng 1 tháng, khi tái sử dụng thì chỉ cần bỏ ra phơi một lúc và gói lại dùng như mới.

Dùng vỏ cam quýt để khử mùi tủ lạnh

Vỏ cam quýt có nhiều tác dụng như để làm thuốc, gia vị, pha trà hay tinh dầu thơm. Tuy nhiên, vỏ cam quýt còn có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.  Bạn chỉ cần bỏ vỏ cam quýt vào trong góc của tủ lạnh khoảng 2 đến 3 ngày, mọi mùi hôi sẽ tự động tan biến.

Xem thêm dịch vụ sửa tủ lạnh:

  1. Báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín
  2. Báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Dùng bã cà phê để khử mùi tủ lạnh

Sau khi pha cà phê xong, bạn có thể tận dụng bã cà phê để làm nguyên liệu khử mùi tủ lạnh rất hiệu quả. Dùng vải bọc bã cà phê sau đó cho vào bỏ tủ lạnh mùi hôi sẽ tan biến chỉ sau một ngày. Bạn có thể sử dụng được trong vòng 3 đến 4 tuần mới phải thay bã một lần.

Dùng chanh tươi để khử mùi tủ lạnh

Chanh tươi cũng có tác dụng giống vỏ cam quýt, tinh dầu trong vỏ chanh tươi sử dụng để khử mùi rất tốt. Bạn cắt lát chanh thành lát mỏng sau đó để vào một cái bát con hoặc cốc vào một góc, 2 ngày sau tủ lạnh sẽ không còn mùi khó chịu.

Than củi có tác dụng khử mùi tủ lạnh rất tốt

Có thể bạn không biết, than củi có khả năng hút mùi rất tốt. Bạn chỉ cần nhặt một vào củi than nhỏ cho vào túi vải và để trong tủ lạnh, nó có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.

Dùng khăn bông để khử mùi tủ lạnh

Khăn bông có tác dụng hút ẩm hiệu quả, hút mùi tốt. Bạn chỉ cần gấp gọn khăn bông để vào tủ lạnh, sau 4 – 5 ngày bỏ ra giặt rửa và tái sử dụng lần nữa.

Dùng giấm ăn để khử mùi hôi

Giấm ăn có tác dụng khử mùi tốt tuyệt đối. Bạn chỉ cần cho một ít dấm ăn vào lọ thủy tinh, mở nắp và đặt ở trong tủ lạnh khoảng một tuần. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt sau một tuần đặt giấm ăn trong tủ lạnh.

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản như trên, chắc chắn bạn sẽ khử mùi tủ lạnh hiệu quả. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo