google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Giới Thiệu Dịch Vụ Bảo Hiểm Điện Tử, Điện Lạnh

Rate this post

Bảo hiểm điện tử điện lạnh là gì? Chắc chắn rằng sẽ có nhiều người thắc mắc về dịch vụ này đúng không? Điện tử điện lạnh Hùng Vương xin đưa ra một số thông tin sau để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ bảo hiểm này nhé!

  1. Nội quy gói bảo hiểm
  2. Những sản phẩm được mua bảo hiểm

l. Giới thiệu dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh

Khi mới nghe qua dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh, các bạn sẽ thấy hơi lạ phải không nào? Tuy nhiên, trên thị trường giờ đây nó không còn xa lạ với chúng ta nữa. Dịch vụ bảo hiểm này áp dụng cho máy móc, thiết bị, các sản phẩm điện tử, điện lạnh trong cơ quan, hộ gia đình để khi sản phẩm hư hỏng, xảy ra sự cố sẽ được bên cung cấp dịch vụ bảo hiểm sửa chữa mà không phải trả phí, giống như bảo hiểm dành cho ôtô, cho người. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh những phiền hà, bất tiện mỗi khi sản phẩm hư hỏng.

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới văn minh, thuận tiện, tiết kiệm hơn trong thời buổi mới, công ty Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ gói bảo hiểm điện tử điện lạnh giá rẻ, chất lượng cao. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng luôn yên tâm sử dụng sản phẩm gia đình, cơ quan mà không còn phải lo mỗi khi sản phẩm trục trặc, hư hỏng. Không còn lo phải sử dụng những dịch vụ mang tính thời vụ trôi nổi, kém chất lượng, cò quay chặt chém của những cơ sở tự phát, nhỏ lẻ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh của công ty sau 1 năm nếu có nhu cầu lắp đặt máy mới, công ty sẽ cung cấp với giá ưu đãi, đồng thời tặng thêm 1 năm bảo hành sau khi bảo hành chính hãng hết hạn.

Công ty TNHH ĐT TMDV điện tử điện lạnh Hùng Vương Bao trọn gói: Cung cấp máy → lắp đặt → sửa chữa → bảo hành → dịch vụ bảo hiểm trọn đời cho máy sau bảo hành → Thu mua máy cũ. Tạo thành chũi khép kín sẽ đem lại sự đảm bảo, gắn kết trách nhiệm giữa công ty với khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.

Công ty cung cấp cho khách hàng sổ bảo hiểm ghi thông tin khách hàng và những sản phẩm đăng ký sử dụng dịch vụ. Công ty có trách nhiệm sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đảm bảo sản phẩm khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

ll. Sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh

1. Sổ bảo hiểm điện tử điện lạnh

Tham khảo thêm về dịch vụ bảo hiểm điện lạnh của công ty Hùng Vương thông qua hình ảnh và thông tin chi tiết như sau:

2. Quy trình

Dưới đây là sơ đồ quy trình tiếp nhận, sửa chữa và bàn giao các sản phẩm thiết bị trong gói bảo hiểm các sản phẩm điện tử điện lạnh.

3. Logo dán trên sản phẩm

Dán logo có số seri nhằm mục đích xác nhận sản phẩm đã được mua dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh của công ty. Khi sản phẩm xảy ra sự cố nhân viên dựa vào tem logo có chứa mã seri để nhận biết tính xác thực sản phẩm.

Sau khi kiểm tra trình trạng máy và ký hợp đồng bảo hiểm điện tử điện lạnh với khách hàng xong, nhân viên sẽ dán tem logo này lên các sản phẩm tương ứng được mua. Khách hàng lưu ý đây là tem tan được dán lớp nilong bên ngoài rất bền, nhưng khi bóc ra nó sẽ bị vỡ từng mảnh nhỏ không thể bóc ra mà vẫn nguyên vẹn được. Vì vậy quý khách hàng lưu ý không bóc, không làm tem bị rách hoặc mất số seri.

Quý khách tham khảo và đăng ký thông tin qua website công ty hoặc gọi trực tiếp điện thoại viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Mọi thông tin về khách hàng và sản phẩm bạn sử dụng được chúng tôi lưu lại trên hệ thống, sẽ phục vụ tối đa nhất cho nhu cầu của bạn và trách nhiệm công ty với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đồng hành lâu dài cùng mọi người, mọi gia đình.

  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903.247.363 – 0974.823.678
  • Email: Hvgoup.jsc@gmail.com

“Bảo hiểm điện lạnh Hùng Vương – Bảo vệ sản phẩm gia đình việt”

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo