google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Rate this post

I. ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Đầu Tư TM DV Điện Tử Điện Lạnh Hùng Vương 30 / 10 / 2012

Công ty TNHH ĐT TMDV điện tử điện lạnh HÙNG VƯƠNG, Tiền thân là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lâu năm chuyên ngành điện tử điện lạnh khu vực Hà Nội, các tỉnh phía bắc và trung bộ.

  • Trong suốt thời gian dài làm việc chuyên ngành điện tử điện lạnh. Chúng tôi nhận thấy hầu hết thợ sửa chữa, lắp đặt đều là các cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động kém hiệu quả, thiếu sự liên kết, khiến khách hàng không mấy hài lòng về giá thành và chất lượng phục vụ.
  • Để đảm bảo quyền lợi, nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi nhận thấy cần có một giải pháp mới  văn minh, chuyên nghiệp phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu người dân. Đó là lý do chúng tôi thành lập nên CÔNG TY TNHH ĐT TMDV ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÙNG VƯƠNG. Phương châm “Niềm tin của khách hàng là sức mạnh của công ty”. Với đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư chuyên nghiệp, các nhân viên được chọn lọc từ đội thợ chuyên ngành lắp đặt sửa chữa lâu năm tại Hà Nội và các bạn học viên đã hoàn thành các khóa học tại các trung tâm dạy nghề điện lạnh, đã mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, văn minh và uy tín, được khách hàng tin tưởng đánh giá cao
  • Khách hàng luôn yên tâm mỗi khi sản phẩm cơ quan, gia đình xảy ra sự cố hư hỏng, trục trặc kỹ thuật, chỉ cần nhấc máy lên gọi đến công ty, nhân viên của công ty sẽ có mặt chỉ sau muộn nhất 30 phút, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

ll. DỊCH VỤ BẢO HIỂM

1. Cung cấp dịch vụ bảo hiểm sản phẩm điện tử, điện lạnh

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÙNG VƯƠNG Cung cấp dịch vụ bảo hành trọn gói sản phẩm điện tử, điện lạnh. Công ty chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí khi sản phẩm khách hàng trong sổ bảo hành xảy ra sự cố, hư hỏng
  • Dịch vụ được chia làm hai gói, để khách hàng thuận tiện lựa chọn gói phù hợp cho sản phẩm của gia đình

Gói Thông thường

  • Là gói bảo hành về lỗi sự cố kỹ thuật, hư hỏng khi sử dụng, công ty chịu trách nhiệm duy trì sự hoạt động ổn định cho máy trong suốt thời gian bảo hành, khách hàng không phải trả thêm chi phí nào cho việc sửa chữa, công ty hỗ trợ 30% giá linh kiện khi sản phẩm buộc phải thay thế linh kiện.

Gói Vip

  • Công ty bao trọn gói sản phẩm, khi xảy ra sự cố hư hỏng, nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức, mọi chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, nạp gas…, quý khách không phải trả bất cứ khoản nào dù chỉ 1 đồng, công ty sẽ lên phương án cùng khách hàng sắp xếp thời gian bảo trì định kỳ, nhằm giúp sản phẩm hoạt động trơn tru nhất ở mọi thời điểm.

* Chúng tôi ưu tiên và khuyến khích khách hàng sử dụng gói dịch vụ bảo hiểm để đảm bảo lợi ích cho gia đình mình, tránh những dịch vụ trôi nổi kém chất lượng.

2. Cung Cấp, Sửa chữa, bảo trì điện tử điện lạnh dân dụng

  • Bên cạnh gói dịch vụ bảo hiểm, công ty nhận sửa chữa thông thường các sản phẩm tương ứng như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò nướng, lò vi sóng, cây nước nóng lạnh… vv. Đây là dịch vụ truyền thống trong ngành điện tử điện lạnh mà người dân thủ đô cũng như mọi tỉnh thành khác vẫn sử dụng, chúng tôi luôn ưu ái mọi khách hàng sử dụng dịch vụ này khi gọi đến công ty, niềm tin của khách hàng là thước đo cho sự thành công. với phong cách và tay nghề thợ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý chúng tôi luôn cân nhắc thị trường, đặt quyền lợi khách hàng  làm uy tín, thương hiệu công ty
  • Được thành lập từ 30/10/ 2012 đến nay công ty đã sửa chữa, làm việc với hàng chục nghìn khách hàng là hộ gia đình cùng các đối tác cơ quan như viễn thông Viettel, xây lắp sông đà, bệnh viện 198, bệnh viện quân đội 354, bạch mai, trường đại học y, bách khoa, kinh tế quốc dân…vv. công ty luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, tiêu chí khách hàng yêu cầu bởi vậy luôn tạo được uy tín, vị thế ở mọi khách hàng mà chúng tôi đã từng làm việc.
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm và dịch vụ của mình. sẵn sàng đảm bảo và chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề, mọi khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

3. CUNG CẤP, THIẾT KẾ, THI CÔNG, BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Công ty chuyên nhận thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo trì các loại điều hòa: Điều hòa  treo tường, âm trần, điều hòa tủ đứng…vv, cho hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà hàng khách sạn. làm việc chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất thị trường, luôn được mọi khách hàng tin dùng đánh giá cao.

Phong cách quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ thợ tay nghề cao, chế độ bảo hành dài hạn luôn là ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao. bên cạnh đó mức giá mà chúng tôi đưa ra bạn khó có thể tìm được một nơi nào tốt hơn. (chi tiết bạn có thể tham khảo mức giá trong phần bài viết “lắp đặt điều hòa cơ quan hộ gia đình“)

lll. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Mỗi nhân viên là một thành viên trong gia đình của công ty, CBCNV luôn ý thức tâm niệm làm việc cống hiến, cởi mở, mang lại niềm tin đến khách hàng, môi trường làm việc văn mình sáng tạo, xây dựng uy tín thương hiệu ngày càng vững chắc lớn mạnh của công ty.

Công ty luôn ý thức trách nhiệm chăm lo cho đời sống CBCNV trong công ty, đảm bảo cuộc sống tốt nhất có thể để nhân viên gắn bó lâu dài, phát triển cùng công ty.

lV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Giai đoạn 1. Tập trung phát triển mạnh mẽ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt, chất lương cao cho người dân thủ đô.

Giai đoạn tiếp theo sẽ phát triển sang các tỉnh lân cận Hà Nội và xa hơn nữa.

Sự tin tưởng của quý khách là niềm vui của công ty và cũng là động lực để chúng tôi phát triển, cống hiến hơn nữa mang lại dịch vụ tốt, sự hài lòng cho quý khách hàng.

* Hãy đến với chúng tôi để yên tâm về chất lượng và tiết kiệm hơn chi phí cho gia đình và cơ quan bạn.

* Hãy giới thiệu chúng tôi với mọi người để gia đình, bạn bè của bạn được sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất thị trường.

Công ty gửi lời cảm chân thành đến mọi quý khách hàng tin tưởng hợp tác, sử dụng dịch vụ trong suốt những năm qua. Công ty luôn không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày cao của quý khách hàng.

– Thank all – !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo