• Điều hòa đã qua sử dụng
  • Điều hòa đã qua sử dụng
  • Điều hòa đã qua sử dụng
  • Điều hòa đã qua sử dụng

Điều hòa đã qua sử dụng

SKU:
3,500,000đ
4,500,000đ
Bán buôn, bán lẻ điều hòa đã qua sử dụng Mới 80 - 95%, Chất lượng bền đẹp, giá rẻ. Bảo hành 1 năm, hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành. Mua càng sớm giá càng rẻ, máy càng đẹp.
- +

1. Lý do bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH điện tử điện lạnh Hùng Vương chuyeen cung cấp các loại máy đã qua sử dụng với chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành 2 năm.

  • Tuy là những sản phẩm điều hòa cũ đã qua sử dung nhưng hầu hết đều là những máy có chất lượng tốt, mới 80 - 95%, là những máy khách mua mới nhưng không phù hợp không gian gia đình nên đổi máy khác, khách hàng chuyển nhà, sửa nhà, thay đổi không gian ngôi nhà nên máy họ không muốn chuyển theo, không sử dụng được với không gian mới. chúng tôi mua lại và cung cấp cho khách hàng mới, đó là lý do vì sao các loại máy chúng tôi bán ra đều là máy còn tốt, có nhìu máy còn bảo hành chính hãng.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm điều hòa đã qua sử dụng mà không sợ máy kém chất lượng hỏng hóc, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm bán ra với thời hạn tương ứng cao nhất cho từng loại máy, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang máy khác nếu bạn thấy không phù hợp.
  • Bên cạnh cung cấp sản phẩm công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm thiết bị điện tử điện lạnh trọn gói cho các loại máy, bạn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi mà không còn lo máy xảy ra sự cố. với gói dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo duy trì máy bạn hoạt động ổn định mọi lúc, mọi nơi. Bạn không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian bảo hành của chúng tôi.
  • Có rất nhìu khách hàng đã mua sản phẩm điều hòa cũ của chúng tôi và lại mua tiếp, điều đó thể hiện được uy tín và chất lượng sản phẩm, số lượng máy đôi khi không có đủ cung cấp cho nhu cầu khách hàng, bởi vậy các bạn có nhu cầu mua hãy gọi ngay cho chúng tôi sớm nhất để sử dụng được những sản phẩm tốt nhất.

2. các sản phẩm hiện có

  • Điều hòa không khí

    Phân Khúc điều hòa cũ nhưng mẫu mã, chất lượng máy gần như mới, được nhìu khách hàng lựu chọn

                            điều hòa panasonic cũ

                                                        Điều hòa cũ - Mẫu mã đẹp

                             điều hòa daikin cũ

                                                                  Daikin cũ - Mới 90%

Với đa dạng về chủng loại, nhìu mức giá khác nhau, hợp túi tiền của mọi khách hàng. Điều hòa cũ được tes thử qua bàn tay của những thợ lành nghề, kinh nghiệm luôn đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

                             điều hòa thanh lý

                                                             Máy cũ - Phân Khúc cao

Với phân khúc thấp hơn, sản phẩm luôn phù hợp với những khách hàng là Sinh Viên, Các cửa hàng, Văn Phòng tạm Bởi gí rẻ sẽ giảm được chi phí phát sinh ban đầu, hơn nữa hợp với nhu cầu thực tế khi nhà nhà trọ, của hàng, văn phòng thường là đi thuê, không cố định.

                             Thanh lý điều hòa

                                                       Điều hòa cũ - Phân khúc trung bình

Chúng tôi có đầy đủ chủng loại và số lượng để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lừa chọn cho mình chiếc điều hòa như ý, tốt nhất nào.

Lắp đặt sửa chữa điều hòa dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh mua bán máy cũ Điều hòa Daikin nội địa điều hòa nội địa nhật Điều hòa fujitsu nội địa

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!