google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Điều hòa bao lâu thì cần bảo dưỡng?

Rate this post

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là công việc chủ nhân chiếc điều hòa cần thực hiện định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý hoặc hàng năm, tuy theo thời gian làm việc và môi trường nới những chiếc điều hòa được lắp đặt. Có rất nhiều lý do khiến bạn cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, hãy cùng Hùng Vương tìm hiểu thông tin sau đây.

Xem thêm dịch vụ của Hùng Vương:

  1. Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội uy tín
  2. Báo giá nạp gas điều hòa mới nhất 2018
  3. Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên đảm bảo tuổi thọ bền lâu của máy

Một trong số những cách bảo vệ tốt nhất của điều hòa chính là bảo dưỡng thường xuyên. Khi bảo dưỡng, kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ phát hiện những lỗi có thể xảy đến với máy móc, thiết bị. Điều hòa thường hoạt động với công suất lớn, tiêu tốn điện năng và tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, bạn cần kiểm tra để làm sạch các bụi bẩn không gây ảnh hưởng đến sức khẻo gia đình. Khi máy được kiểm tra, thay thế linh kiện bị hỏng sẽ giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên mang lại bầu không khí sạch sẽ, trong lành

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên cho bạn không khí trong lành. Bởi điều hòa dùng lâu ngày dễ tích tụ bụi bẩn, bụi bám lên hệ thống quạt gió dàn nóng hay dàn lạnh cũng đều không tốt cho bầu không khí. Hơn nữa, khi vệ sinh, sửa chữa điều hòa thường xuyên còn khiến quạt gió quay mạnh hơn, không bị vật cản làm ảnh hưởng đến chất lượng làm lạnh hay làm ấm nhiệt độ. Hệ thống lọc khí cũng được làm sạch thường xuyên, tránh bầu không khí bị vi khuẩn tấn công và xâm nhập.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị nào chuyên sửa chữa điện lạnh điện tử  uy tín để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Chỉ khi lựa chọn được đơn vị uy tín như bạn mới hoàn toàn yên tâm. Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp bạn không bị nhiễm các loại bệnh lây chuyền qua đường hô hấp vì khi đó chức năng lọc vi khuẩn của điều hòa đã phát huy tác dụng rất tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí tiêu tốn vào điều hòa

Thay vì bỏ tiền ra sửa chữa khi máy hỏng hoặc chi trả nhiều tiền điện khi máy quá lâu không được vệ sinh thì bạn có thể bỏ một khoản chi phí nhỏ để đăng ký bảo hiểm điều hòa và các sản phẩm máy móc thiết bị khác. Việc làm này không làm tốn quá nhiều chi phí của bạn mà ngược lại còn tiết kiệm cho bạn vì khi phát sinh lỗi đã có bảo hiểm lo, bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chuyên môn của bạn.

Công cuộc bảo dưỡng điều hòa cũng khá giống việc bạn tự chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân. Thường xuyên quan tâm tới bản thân sẽ đề phòng được rất nhiều bệnh. Chính vì vậy, Hùng Vương khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ ít nhất1 năm/ lần hoặc mua gói bảo hiểm điện tử điện lạnh để sản phẩm gia đình, cơ quan bạn được chăm sóc và bảo vệ tối ưu nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo