google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Fujitsu tại nhà uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Từ lâu, điều hòa hãng Fujitsu vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhu cầu lắp đặt điều hòa ngày một tăng cao, những chiếc điều hòa Fujitsu là có cơ hội được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn. Hùng Vương – chuyên lắp đặt điều hòa Fujitsu tại nhà, hãy tìm hiểu dịch vụ của công ty như sau nhé!

Xem thêm:

Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt điều hòa Fujitsu của Hùng Vương

Như đã biết, Hùng Vương là đơn vị nhận lắp đặt, bán buôn, bán lẻ nhiều loại điều hòa. Không chỉ có dòng điều hòa Fujitsu, chúng tôi còn nhận lắp đặt, bán nhiều sản phẩm điều hòa khác hơn nữa. Hùng Vương tự hào với:

  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, lịch sự với khách hàng, luôn thật thà và không có biểu hiện gian đối
  • Sản phẩm nhập khẩu rõ nguồn gốc xuất sứ
  • Có cả sản phẩm điều hòa cũ và mới cho quý vị lựa chọn hoàn hảo hơn
  • Đa dạng trong hình thức lắp đặt điều hòa
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Có thể nói, Hùng Vương luôn tự hào với những dịch vụ và sản phẩm tung ra trên thị trường. Nếu bạn có phân vân, thắc mắc gì có thể đến các cơ sở của chúng tôi để có cái nhìn khách quan hơn.

Có những loại điều hòa Fujitsu nào?

Trên thực tế, có rất nhiều loại điều hòa Fujitsu khác nhau, chúng được phân chia theo công suất, theo loại hoặc theo mức giá. Thông thường có:

  • Điều hòa Fujitsu chia theo công suất: 9000BTU/h; 12000BTU/h; 18000BTU/h và 24000BTU/h
  • Loại điều hòa có: điều hòa theo công nghệ thường điều hòa ứng dụng công nghệ inverter
  • Phân loại điều hòa theo tác dụng: điều hòa 1 chiều chỉ có tác dụng làm mát và điều hòa 2 chiều có tác dụng làm mát và làm ấm không khí

Dựa vào nhu cầu, mức giá thành và độ mới cũ của điều hòa mà bạn có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Không hẳn điều hòa đắt tiền sẽ tốt hơn so với điều hòa ít tiền. Đặc biệt, những sản phẩm điều hòa Nhật nội địa nhập khẩu khi chất lượng đảm bảo có thể sẽ tốt hơn nhiều so với điều hòa mới nhập khẩu từ Trung Quốc.

Lắp nhiều điều hòa Fujitsu cùng một lúc có được khuyến mại không?

Theo như thống kê tính đến thời điểm hiện tại, Hùng Vương nhận lắp đặt rất nhiều điều hòa. Để đáp lại những tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi thường tung ra những đợt khuyến mãi, cơn lốc giảm giá ngày hè, để theo dõi những chương trình đó, bạn nên cập nhật nhiều tin tức hơn từ website của chúng tôi nhé! Còn đối với những khách hàng lắp đặt cùng lúc nhiều điều hòa tại công ty, chúng tôi thường miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, phiếu giảm giá dịch vụ,… Để nhận thêm nhiều khuyến mãi, hãy liên hệ ngay công ty Hùng Vương 02422479777 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo