google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Dịch vụ bảo hiểm cho điều hòa và các sản phẩm điện tử điện lạnh khác

Rate this post

Bảo hiểm điện tử điện lạnh cũng như một gói bảo hiểm thông thường, khi điều hòa hay các sản phẩm điện tử – điện lạnh khác được đăng ký gặp vấn đề bạn có thể gọi để được kiểm tra, khắc phục sự cố ngay, mà không cần phải quan tâm thiết bị nhà mình hỏng gì, phải sửa hết bao tiền. Mọi vấn đề và chi phí đã được bảo hành theo gói bảo hiểm được mua và bạn không phải bỏ ra thêm bất cứ khoản nào.

Xem thêm các dịch vụ khác của Hùng Vương jsc

Quyền lợi của người tiêu dùng khi mua bảo hiểm điện lạnh

Bảo hiểm điện tử điện lạnh áp dụng cho nhiều loại máy móc thiết bị như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng,…

Bạn có thể gọi đến công ty khi máy móc, thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc trong mọi trường hợp

  • Nếu điều hòa hay các sản phẩm bị lỗi không có trong gói bảo hành vẫn sẽ được nhân viên của Hùng Vương jsc sửa chữa nhiệt tình với chi phí thấp nhất.
  • Thời hạn sử dụng gói bảo hiểm là 1 năm, nếu sau một năm bạn vẫn có nhu cầu mua tiếp, Hùng Vương jsc  sẽ có thêm nhìu khuyến mại dành cho bạn với gói Khách hàng thân thiết.

Rất nhiều lợi ích về kinh tế dành cho quý khách hàng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng gói bảo hiểm ngay.

Nghĩa vụ của Hùng Vương khi cung cấp bảo hiểm điện lạnh

Song song với quyền lợi người tiêu dùng được hưởng, chúng tôi có trách nhiệm rất lớn như

  • Lưu giữ toàn bộ thông tin của khách hàng, Thông tin sản phẩm đăng ký
  • Xử lý nhanh mọi sự cố khi khách hàng liên hệ
  • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết thắc mắc mọi lúc mọi nơi
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm với những nội quy đã đưa trong sổ bảo hành

Để đứng vững lâu dài trên thị trường như hiện nay, Hùng Vương phải luôn nỗ lực, làm tròn trách nhiệm của mình với khách hàng. Chúng tôi thực hiện đúng mọi quyền hạn và trách nhiệm, xử lý ngay khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa, hay mọi thiết bị được bảo hành.

Các loại máy móc được áp dụng đóng bảo hiểm điện lạnh

Hiện nay, Hùng Vương tiếp nhận nhiều loại hình máy móc thiết bị có nhu cầu mua bảo hiểm. Tuy nhiên, loại máy thực dụng nhất phải kể đến như: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bình nóng lạnh. Rất nhiều người lựa chọn gói sản phẩm này bởi khi gặp trục trặc, chỉ cần gọi đến công ty, bạn không cần phải quan thêm nhìu, mọi việc đã thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.

Như vậy, để được tiện lợi, dành thời gian cho những chuyên môn khác của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, đăng ký ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Chi tiết về gói dịch vụ bạn vui lòng đọc thêm tại bài viết Giới thiệu gói dịch vụ bảo hiểm điện tử điện lạnh

Quý khách có thể muốn biết thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo