google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Chính sách bảo hành đồi trả

Rate this post

I. Quy định bắt buộc bảo hành và đổi trả

Để tránh những vướng mắc không đáng có trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm tại Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Điện Tử Điện Lạnh Hùng Vương, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định sau.

1/Trước khi mua hàng khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, yêu cầu nhân viên tư vấn để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

2/Yêu cầu nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành sản phẩm.

3/Thời gian bảo hành phụ thuộvc vào từng sản phẩm khách hàng lựa chọn.

4/Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm được bảo hành xảy ra sự cố, khách hàng vui lòn gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline 02422479777 – 0974823678

5/Công ty không chịu trách nhiêm bảo hành với các sản phẩm quá hạn bảo hành, mất tem phiếu bảo hành, các sản phẩm hử hỏng do lỗi của khách hàng trong quá trình sử dụng

6/Các sản phẩm đã mua khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác vui lòng trả thêm khoản chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn. Sản phẩm đổi lại phải còn nguyên vẹn như lúc được mua và thời hạn không quá 24h sau mua.

II. Cam kết của công ty

– Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi trường hợp được khách hàng gọi điện đến công ty.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất có thể, muộn nhất là 1 giờ sau khi nhận được phản ánh từ khách hàng về sản phẩm trong thời gian bảo hành.

– Quý khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong quá trình bảo hành

– Sản phẩm không thể sửa chữ được Công ty sẽ hoàn trả lại tiền hoặc đổi máy mới thay thế tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng sau bảo hành với giá ưu đãi khi sản phẩm xảy ra sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo