google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp – Hùng Vương jsc

Rate this post

Việc sử dụng điều hòa ngày một tăng cao kéo theo nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa hay tháo lắp điều hòa cao. Điện lạnh Hùng Vương Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi khách hàng

Bạn sẽ đặt câu hỏi, Ngoài kia cũng có bao nhiêu đơn vị, bao nhiêu thợ điện lạnh, tại sao phải chọn Hùng Vương? Vậy bạn hãy cùng đến với dịch vụ của chúng tôi xem có gì khác biệt nhé.

Xem thêm dịch vụ bảo dưỡng khác tại Hùng Vương:

 1. Bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ
 2. Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà – bảo dưỡng 24/7
 3. Bảo dưỡng lò vi sóng tại nhà uy tín, giá thành cạnh tranh

Là đơn vị với nhìu năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, Hùng Vương khẳng định chúng tôi có:

 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc hiệu quả, bắt được nhiều bệnh của điều hòa, giúp bạn giải quyết triệt để các lỗi điều hòa gây ra
 • Bảo dưỡng từ A – Z tất cả các bộ phận, các lỗi của điều hòa
 • Có đầy đủ bộ linh kiện chính hãng
 • chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Hùng Vương. Uy tín – chất lượng tạo niềm tin tốt nhất dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu hay những khách hàng thân thuộc của công ty.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Khi được hỏi về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa trên địa bàn Hà Nội, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng.

Anh Chung – 18 Cầu Giấy cho biết: “Tôi được người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ của Hùng Vương, ban đầu chỉ là sửa điều hòa thôi. Bởi chiếc điều hòa Panasonic của tôi mua khá lâu, hỏi mấy đơn vị nhưng họ không tìm được quạt gió phù hợp với dòng điều hòa này. Khi gọi đến Hùng Vương, thật may bên công ty có quạt gió phù hợp với đời máy, Thợ làm rất chuyên nghiệp, từ đó điều hòa, tủ lạnh, máy giặt nhà tôi hư hỏng đều gọi bên điện lạnh Hùng Vương làm hết.

Anh Hà – 105 Đình Thôn, Mãy Đình cho biết, điều hòa nhà tôi chạy không mát, gọi một đơn vị ngoài đến kiển tra, thợ báo cục nóng không chạt, Blog hỏng phải thay blog mới, do báo giá khá cao nên tôi chưa thay, khi lên mạng tìm hiểu vào trang thegioidientudienlanh.com, gọi cho đơn vị Hùng Vương, Thợ đến sửa thì báo máy bác hỏng tụ, thay hết 250.000, Tôi bảo thợ trước đến báo hỏng blog phải thay mà cháu, cậu thợ bảo không phải đâu ạ, cháu chỉ thay tụ cho bác là máy chạy thôi ạ. Sau khi thay xong chỉ mất 10 phút là máy đã chạy lạnh như thường. Tôi khá hài lòng, đúng là thợ tốt dân được nhờ.

Chị Yến 25 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Chị làm nghề cho thuê phòng trọ, hiện tại chị có 12 căn nhà chia thành nhìu phòng cho thuê, đặc thù là trong nhà rất nhiều thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, nóng lạnh, điện nước các kiểu rất hay hư hỏng, trước kia rất vất vả khi phải gọi nhiều thợ để sửa vì thợ sửa được cái này không sửa được cái kia, mà thợ lôm côm chộp giật. Tôi quen với một bạn làm giảng viên tại trung tâm tiếng anh, bạn ấy bảo tôi bên trung tâm bạn ấy có mua gói bảo hiểm điện tử điện lạnh của công ty Hùng Vương rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Tôi đã vào website của họ tìm hiểu và liên hệ để tham khảo và sử dụng thử. họ cho nhân viên đén khảo sát và tiến hành làm thủ tục hợp đồng, sau một thời gian tôi nhận thấy dịch vụ này đúng là tiện lợi và chuyên nghiệp thật, tôi không còn phải tốn nhìu công vào mấy việc máy móc này nữa, chứ tôi đàn bà phụ nữa lo bao nhiêu máy móc nhà trọ này chắc chết.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hùng Vương

Khi nhận bảo dưỡng điều hòa Panasonic, Hùng Vương sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: loại điều hòa, địa chỉ của khách
 • Thợ sẽ đến tận nơi sau đó bắt tay vào việc kiểm tra tổng quan điều hòa
 • Vệ sinh tất cả các bộ phận của máy
 • Khởi động lại và bàn giao máy
 • Thu tiền viết phiếu bảo hành

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng Hùng Vương sẽ sớm được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Liên hệ công ty để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí sớm nhất.

Hotline: 0974823678 – 0903247363 – Email: Hvgroup.jsc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo