google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà – Đến ngay sau 15 phút

Rate this post

Thời tiết miền Bắc cũng đang dần chuyển giao từ đông sang hè, đã đến lúc chiếc bình nóng lạnh nhà bạn cần được nghỉ ngơi trong ngày hè nóng bức. 5 tháng mùa đông nó đã hoạt động hết công suất để phục vụ gia đình bạn. Hãy bảo dưỡng bình nóng lạnh để gia đình được sử dụng lâu dài nhé!

Xem thêm các dịch vụ của Hùng Vương:

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà 24/7 không kể chủ nhật

Điện lạnh Hùng Vương – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà uy tín, giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, Hùng Vương đưa ra các giải pháp tối ưu giúp đồ điện nhà bạn giảm thiểu tỷ lệ hỏng nặng, hỏng trầm trọng. Ứng dụng các phương pháp hiện đại, công cụ hỗ trợ chuẩn và kinh nghiệm lâu năm, Hùng Vương không bó tay trước bất kể sản phẩm nào. Tất cả đến tay kỹ thuật đều xử lý một cách khéo léo nhất, đảm bảo trả lại máy của bạn mới đến 90% so với lúc mới mua về. Đội ngũ kỹ thuật đáp ứng dịch vụ không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Chì cần nhấc máy lên và gọi tới số: 0903.247.363, kỹ thuật sửa chữa sẽ đến tận nhà bảo dưỡng và tìm ra nguyên nhân máy hỏng, kịp thời sửa chữa.

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh sau mùa đông?

Thời gian hoạt động của bình nóng lạnh rơi vào khoảng 4 – 5 tháng mùa đông ở miền Bắc. Chưa kể có những nhà họ còn sử dụng cả vào mùa hè. Tính sơ bộ, máy đã hoạt động khá lâu, vì công suất tiêu thụ điện của bình nóng lạnh, lò vi sóng và điều hòa nhiệt độ gần ngang nhau. Nếu không bảo dưỡng thường xuyên, dễ dẫn đến trường hợp rò rỉ điện, ăn mòn thanh magie, rỉ nước, bình không vào điện, hoặc có vào điện nhưng nước lại không nóng. Chính vì vậy, khi hết mùa, các bạn cần bảo dưỡng máy để máy nghỉ ngơi, mùa tới lại sử dụng bình thường để đảm bảo tuổi thọ của nó. Hùng Vương tin rằng, chi phí bảo dưỡng không cao nhưng đảm bảo sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này có thể lên đến 10 năm, 20 năm mà không cần thay cái mới.

Bao nhiêu lâu bảo dưỡng bình nóng lạnh một lần là hợp lý?

Như đã nói ở trên, thông thường, mùa đông là thời điểm sử dụng bình nóng lạnh nhiều nhất và liên tục. Có điều kiện, bạn có thể vệ sinh, bảo dưỡng tháng 1 lần hoặc 3 tháng một lần. Bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy hoạt động khỏe hơn, tránh được những lỗi hỏng hóc đáng tiếc gây hậu quả khôn lường đến người sử dụng. Đã có nhiều máy bị nổ, bị cháy do trong quá trình sử dụng lâu dài không phát hiện ra lỗi, khi biết thì đã quá muộn màng. Chính vì vậy, các sản phẩm về điện nên kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ cũng như an toàn cho người sử dụng.

Điện lạnh Hùng Vương không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh mà công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: bảo dưỡng sửa chữa điều hòatủ lạnh, lò vi sóng,.. Rất vui được phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo