google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Bảo dưỡng bình nóng lạnh – Hùng Vương JSC

Rate this post

Bình nóng lạnh của bạn đã sử dụng hết mùa đông nhưng chưa được kiểm tra định kỳ? Bạn lo lắng về bình sẽ không sử dụng bền lâu nếu không bảo dưỡng thường xuyên. Hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín nhất Hà Nội qua những thông tin sau.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để duy trì tuổi thọ cũng như độ bền của bình. Hùng Vương xin đưa ra bảng giá dịch vụ dành cho khách hàng tại Hà Nội như sau:

Công việc bảo dưỡng Đơn vị tính Giá thành
Bảo dưỡng bình nóng lạnh 15L Bình 1400.000 VNĐ
Bảo dưỡng bình nóng lạnh 20L Bình 150.000 VNĐ
Bảo dưỡng bình nóng lạnh 30L Bình 160.000 VNĐ
Bảo dưỡng bình nóng lạnh 50L Bình 170.000 VNĐ
Thay thanh khử canxi Bình 120.000 VNĐ
Lắp chống giật bình nóng lạnh ELCB chính hãng Bộ 350.000 VNĐ

Giá dịch vụ bảo dưỡng còn phụ thuộc vào thời điểm, loại bình và địa điểm sửa chữa bình nóng lạnh. Khi có nhu cầu bảo dưỡng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Điện Lạnh Hùng Vương để được tư vấn kỹ hơn về giá thành.

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Cử nhân viên có trách nhiệm + kinh nghiệm lâu năm đến kiểm tra trước khi bắt đầu bảo dưỡng

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bình nóng lạnh, phát hiện lỗi để kịp thời sửa chữa tránh để trường hợp máy bị quá nặng

Bước 4: Tháo dỡ linh kiện để kiểm tra một lượt như: role nhiệt, sợi đốt… xả nước tháo dỡ bình

Bước 5: Vệ sinh mặt bình bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, sạch các mảng bám bên trong thành bình. Kiểm tra bộ phận dễ rò rỉ điện như sợi đốt.

Bước 6: Thay thế linh kiện mới nếu khách hàng có nhu cầu

Bước 7: Kiểm tra, vận hành và bàn giao máy

Quy trình 7 bước khép kín vô cùng đơn giản, mang lại hiệu quả cao nhưng đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn nhất định. Nếu quý khách chỉ hiểu sơ qua hoặc biết sơ qua về bình nóng lạnh, đừng vội làm một mình hoặc tự làm, hãy liên hệ với điện lạnh Hùng Vương để được hỗ trợ.

Những lưu ý bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà

Khi bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà, vấn đề điện và nước là hai yếu tố quan trọng nhất. Trong khi bảo dưỡng, quý khách vui lòng ngắt hết điện trước khi kiểm tra. Với những loại bình đã lâu năm hoặc để đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng, quý khách có thể lắp thêm bộ phận chống giật. Linh phụ kiện tháo ra cần lắp đúng theo trình tự ngược lại. Không để thiếu hoặc làm mất một bộ phận bình nào. Kiểm tra bình hoạt động bình thường, không gặp vấn đề gì mới đi vào sử dụng tiếp.

Như vậy, có thể nói, Hùng Vương chuyên sửa chữa đồ điện lạnh, điện tử uy tín trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, lò vi song, xin vui lòng liên hệ công ty để được sử dụng dịch vụ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo