google-site-verification: google80ad108f2e5e1fad.html

Bán điều hòa, tủ lạnh, máy giặt đã qua sử dụng

Rate this post

1. Lý do bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi

Công ty chúng tôi cung cấp các loại máy đã qua sử dụng với chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành 2 năm.

  • Tuy là những sản phẩm đã qua sử dung nhưng hầu hết đều là những máy có chất lượng tốt, mới 80 – 95%, là những máy khách mua mới nhưng không phù hợp không gian gia đình nên đổi máy khác, khách hàng chuyển nhà, sửa nhà, thay đổi không gian ngôi nhà nên máy họ không muốn chuyển theo, không sử dụng được với không gian mới. chúng tôi mua lại và cung cấp cho khách hàng mới, đó là lý do vì sao các loại máy chúng tôi bán ra đều là máy còn tốt, có nhìu máy còn bảo hành chính hãng.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không sợ máy kém chất lượng hỏng hóc, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm bán ra với thời hạn 2 năm, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang máy khác nếu bạn thấy không phù hợp.
  • Bên cạnh cung cấp sản phẩm công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm thiết bị điện tử điện lạnh trọn gói cho các loại máy, bạn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi mà không còn lo máy xảy ra sự cố. với gói dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo duy trì máy bạn hoạt động ổn định mọi lúc, mọi nơi. Bạn không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian bảo hành của chúng tôi.
  • Có rất nhìu khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi và lại mua tiếp điều đó thể hiện được uy tín và chất lượng sản phẩm, số lượng máy đôi khi kg có đủ cung cấp cho nhu cầu khách hàng, bởi vậy các bạn có nhu cầu mua hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng được những sản phẩm tốt nhất.

2. các sản phẩm hiện có

– Điều hòa không khí

Điều hòa Nhật đã qua sử dụng – mới 90%

Điều hòa cũ được tét dọn cản thận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ZaloChat Zalo